vị trí của bạn Home bet188

cầu thủ số 19 malaysia

Tiền đạo chủ lực của ĐT Malaysia mắc Covid-19【cầu thủ số 19 malaysia】: Akhyar Rashid là n

cầu thủ số 19 malaysia

Tiền đạo chủ lực của ĐT Malaysia mắc Covid-19

cầu thủ số 19 malaysia

Sau khi toả sáng và nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu” trong chiến thắng 3-1 trước Campuchia, tiền đạo Akhyar Rashid bất ngờ vắng mặt trong danh sách thi đấu của Malaysia ở trận thắng Lào 4-0.

HLV Tan Cheng Hoe cho biết, Akhyar Rashid mắc Covid-19 và đang phải cách ly. Đây là trường hợp mắc Covid-19 thứ ba của ĐT Malaysia tại AFF Cup 2020 sau Faisal Halim và Khairulazhan.

“Akhyar Rashid đã chơi tốt trong trận đấu với Campuchia. Tuy nhiên, cậu ấy có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trước trận gặp Lào. Đó là lý do cậu ấy vắng mặt. Hy vọng cậu ấy sẽ sớm bình phục và trở lại với toàn đội” – HLV Tan Cheng Hoe cho biết.

Thiếu vắng Akhyar Rashid khiến cuộc khủng hoảng lực lượng của Malaysia càng thêm trầm trọng. Trước đó, Mohamadou Sumareh, Kenny Pallraj và Akram Mahinam đã phải rút lui khỏi danh sách dự AFF Cup 2020 vì chấn thương.

Ở lượt trận kế tiếp, Malaysia sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam vào ngày 12/12. HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Đây là trận đấu rất quan trọng bởi ĐT Việt Nam là một trong những ứng viên vô địch. Chúng tôi cần hồi phục và chuẩn bị thật tốt trong 2 ngày sắp tới để sẵn sàng cho cuộc đọ sức này”./.

Tiền đạo chủ lực của ĐT Malaysia mắc Covid-19

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/225/cau-thu-so-19-malaysia/