vị trí của bạn Home nobar bola live

nhẫn dạ quang

‘Anh Hai Nam Bộ’ xuống sắc ở mùa giải 2022【nhẫn dạ quang】:(Thethaovanhoa.vn) – Từng nổi danh về mức

nhẫn dạ quang

‘Anh Hai Nam Bộ’ xuống sắc ở mùa giải 2022

nhẫn dạ quang

(Thethaovanhoa.vn) – Từng nổi danh về mức độ bạo chi kể từ ngày V-League ra đời 2 thập niên trước, nhưng đó là chuyện của dĩ vãng với các đại biểu phía Nam. V-League 2022 có vẻ là mùa giải trầm lắng của Sài Gòn FC, TP.HCM và B.Bình Dương.

Điểm chung dễ nhận thấy ở các đội bóng miền Đông Nam Bộ trước mùa bóng 2022 chính là việc chi tiêu rất dè xẻn. Trong đó, B.Bình Dương và Sài Gòn FC trung thành với tiêu chí kiên nhẫn, tạo điều kiện cho các cầu thủ gắn bó với CLB nhiều năm qua có cơ hội trưởng thành.

So với “thiếu gia mới nổi” T.Bình Định, 3 đại biểu phía Nam có thể chi số tiền ít hơn 5 – 10 lần để nâng cấp lực lượng. Trong đó, TP.HCM thắt chặt hầu bao rõ ràng nhất so với chính họ mọi năm. Từ ngày trở lại V-League 2017 đến nay, đội bóng của ông Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hùng chưa bao giờ dè dặt chi tiêu như hiện tại.

Hoàng Vũ Samson có thể là cái tên đáng kể nhất của CLB này trước V-League 2022. 2 ngoại binh Bruno Cosendey và Brendon Lucas vẫn chưa rõ mức độ thích nghi. Cá biệt, Josheph Cox chưa đá đã bị thanh lý vì chuyên môn kém. CLB TP.HCM lúc này vẫn lo lắng cho suất ngoại binh để không thua thiệt so với phần còn lại.

HLV Trần Minh Chiến là chiến lược gia nội đầu tiên của CLB từ ngày đội bóng trở lại V-League, ông cũng đang vất vả tìm cách xoay xở vấn đề tồn đọng từ năm trước.

Trên lý thuyết, HLV Minh Chiến không lo lắng về chuyên môn nếu CLB chỉ lo trụ hạng. Họ sở hữu bộ khung khá ổn với Thanh Thắng, Tiến Dũng trong khung gỗ; hàng hậu vệ có Brendon, Văn Khoa; hàng công gồm Samson, Tuấn Tài, Lâm Ti Phông, Huy Toàn…

Điều HLV Minh Chiến lo ngại là các học trò đang dọa kiện CLB do chỉ trả 10% tiền lót tay của họ mùa trước thay vì 100%. Đây có thể là quả “bom nổ chậm” trước mùa bóng 2022.

Chú thích ảnh
Tiến Linh vẫn là "đầu tàu" của B.Bình Dương trong mùa giải 2022

TP.HCM nếu không giải quyết ổn thỏa vấn đề tinh thần với các cầu thủ thì họ nhiều khả năng sẽ khó hoàn thành mục tiêu Top 6 mà HLV Minh Chiến đặt ra cho đội nhà.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm người ta thấy TP.HCM thất thế hẳn so với đội bóng cùng thành phố Sài Gòn FC. CLB của Chủ tịch Trần Hòa Bình rút kinh nghiệm những mùa trước bằng cách sắm sửa lực lượng ổn định hơn.

2 ngoại binh gồm trung vệ Ahn Byung Keon, tiền đạo Gustavo đã từng chơi bóng ở V-League nên có thể không cần nhiều thời gian thích nghi. Suất ngoại binh còn lại thuộc về tiền vệ Vieira và cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ cùng Văn Triền dẫn dắt tuyến giữa của CLB.

Đại biểu phía Nam còn lại ở V-League 2022 là B.Bình Dương cũng chuyển động rất âm thầm. CLB này vẫn chỉ duy trì mục tiêu vào nhóm giữa và HLV Đặng Trần Chỉnh chính thức được tiếp quản vai trò HLV trưởng.

Cựu tuyển thủ quốc gia này tiếp tục được giao chỉ tiêu phát triển các cầu thủ trẻ làm tương lai cho CLB. Bên cạnh những tuyển thủ quốc gia và U23 Việt Nam như Tiến Linh, Văn Vũ, Việt Cường, Trọng Huy, Anh Tỷ, Thiện Đức, HLV Đặng Trần Chỉnh đưa thêm về CLB các tân binh như Lê Văn Đại, Uông Ngọc Tiến.

3 ngoại binh được đội bóng đất Thủ tuyển chọn là Ndiaye Olivier, Eydison Teofilo và Abdoul Abass. Điều đặc biệt khác của B.Bình Dương là họ chấp nhận “hy sinh” ngoại binh trên hàng công để các cầu thủ nội như Tiến Linh, Việt Cường có đất diễn.

HLV Đặng Trần Chỉnh cũng bổ sung thêm những cầu thủ trẻ như Vĩ Hào, Trung Hậu, Tự Nhân, Minh Thành… để họ được tích lũy chuyên môn. Với cách làm kiên nhẫn, nhà vô địch V-League 4 lần (chỉ kém Hà Nội FC 1 lần) có thể phải mất rất nhiều thời gian nữa để tìm lại hình bóng quân vương.

Việt Hà

‘Anh Hai Nam Bộ’ xuống sắc ở mùa giải 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/249/nhan-da-quang/