vị trí của bạn Home nobar bola live

timo werner

Vụ Timo Werner sang Chelsea 'chìm xuồng' nhanh chóng【timo werner】:Thông tin Timo Werner sắ

timo werner

Vụ Timo Werner sang Chelsea 'chìm xuồng' nhanh chóng

timo werner

Thông tin Timo Werner sắp đầu quân Chelsea là có thực, tuy vậy CLB đến từ Ngoại hạng Anh chưa thể công bố chính thức trong tháng 6 này.

1 tuần trước, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin về việc Chelsea chiêu mộ thành công Timo Werner từ RB Leipzig với mức phí chuyển nhượng khoảng 60 triệu euro và hợp đồng sẽ được ký 5 năm.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, cả Chelsea và Werner im hơi lặng tiếng. Theo lý giải của một số nguồn tin, ngày 15/6 tới chưa phải là thời điểm Werner đáo hạn hợp đồng với RB Leipzig.

Thậm chí, chỉ 2 ngày sau khi có tin The Blues phá vỡ hợp đồng để mua Werner, Giám đốc điều hành Oliver Mintzlaff của RB Leipzig lên tiếng phủ nhận việc cầu thủ của mình sắp đến London.

Mặc dù vậy, tờ Bild của Đức đưa ra những lý giải khá hợp lý. Tờ báo này cho rằng thời hạn khép lại hợp đồng giữa Werner với RB Leipzig là ngày 15/7 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chứ không phải ngày 15/6 như đông đảo báo chí đã đưa tin.

Werner phải tập trung để chơi cho CLB chủ quản và giúp đội bóng này giữ vững vị trí trong top 4 trước khi rời đi. Nhiều khả năng Chelsea sẽ chấp thuận để tiền đạo người Đức chơi trọn vẹn mùa giải Bundesliga và công bố hợp đồng vào đầu tháng 7.

Xem thêm: Huyền thoại Chelsea mách nước cho Lampard nâng cấp hàng thủ

Vụ Timo Werner sang Chelsea 'chìm xuồng' nhanh chóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/256/timo-werner/