vị trí của bạn Home agenbet

tomori chelsea

AC Milan chính thức mua đứt Tomori từ Chelsea【tomori chelsea】:AC Milan chính thức mua đứt hậu vệ của

tomori chelsea

AC Milan chính thức mua đứt Tomori từ Chelsea

tomori chelsea

AC Milan chính thức mua đứt hậu vệ của Chelsea sau nửa mùa giải được cho mượn.

AC Milan vừa chính thức mua đứt Fikayo Tomori từ Chelsea, hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 2025. Cầu thủ 23 tuổi đã dành nửa cuối mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Milan. Milan trả cho Chelsea 25 triệu bảng với 5 triệu bảng cộng thêm về sau. Thương vụ này kết thúc mối quan hệ 16 năm của Tomori với Chelsea, đội bóng mà anh gia nhập từ thời thơ ấu.

Đội bóng nước Ý thông báo: “AC Milan rất vui mừng thông báo về việc thực hiện lựa chọn chuyển nhượng vĩnh viễn với Tomori từ Chelsea. Hậu vệ người Anh, người đã ra sân 22 lần và ghi 1 bàn trong mùa giải trước, sẽ tiếp tục chơi tại Milan cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025."

Fikayo Tomori

Fikayo Tomori of Ac Milan in action during the Serie A… / Marco Canoniero/Getty Images

Anh có trận ra mắt cho Rossoneri trong trận derby Milan, chỉ 4 ngày sau khi ký hợp đồng. Simon Kjaer và Tomori đã nắm lấy cơ hội, gây ấn tượng với huấn luyện viên Stefano Pioli ngay từ đầu. Tomori ra sân thường xuyên kể từ đó, có tổng cộng 22 lần thi đấu. Anh đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Serie A trong chiến thắng 3-0 trước Juventus. Tomori góp công lớn giúp Milan dự Champions League mùa tới.

Trước đó, hậu vệ này không được trọng dụng ở Chelsea, chỉ được ra sân 4 lần ở mùa giải 2020/2021 trước khi rời đi.

AC Milan chính thức mua đứt Tomori từ Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/267/tomori-chelsea/