vị trí của bạn Home nobar bola live

loris karius

Xúc động trước lời xin lỗi từ Loris Karius【loris karius】:​Thủ thành Loris Karius đã gửi tới cổ động

loris karius

Xúc động trước lời xin lỗi từ Loris Karius

loris karius

​Thủ thành Loris Karius đã gửi tới cổ động viên Liverpool lời xin lỗi vô cùng xúc động sau khi mắc lỗi ở trận Chung kết Champions League.

Loris Karius là một trong những nguyên nhân khiến Liverpool thua trước Real Madrid trong trận Chung kết Champions League danh giá, thủ thành người Đức đã mắc hai sai lầm sơ đẳng, dẫn đến 2 bàn thua vô cùng nuối tiếc.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Loris Karius viết:

“Không thể ngủ từ đêm qua đến giờ… cảnh tượng đó liên tục chạy trong đầu tôi hết lần này đến lần khác… Tôi ngàn lần xin lỗi các đồng đội, CĐV và toàn thế đội bóng. Tôi hiểu mình đã phá hỏng tất cả với hai sai lầm và đã để tất cả mọi người thất vọng”.

“Tôi chỉ muốn quay ngược thời gian nhưng điều đó là bất khả thi. Chúng tôi biết rõ mình có thể đánh bại Real Madrid”.

“Cảm ơn những cổ động viênphi thường đã có mặt ở Kiev và động viên tôi sau trận đấu. Tôi cảm ơn tấm chân tình đó vì nó đã thể hiện chúng ta là một đại gia đình. Cảm ơn mọi người và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn”.

Đáng chú ý, hai sai lầm của Loris Karius chính là 2 sai lầm duy nhất mà anh mắc phải trong tổng số 31 trận bắt chính cho Liverpool mùa này.

“>

​​

Xúc động trước lời xin lỗi từ Loris Karius

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/272/loris-karius/