vị trí của bạn Home rajasoccer

real madrid đấu với milan

Theo Hernandez đạt thỏa thuận rời Real Madrid, trở thành đối thủ của Ronaldo【real madrid đấu với mil

real madrid đấu với milan

Theo Hernandez đạt thỏa thuận rời Real Madrid, trở thành đối thủ của Ronaldo

real madrid đấu với milan

​La Gazzetta Dello Sport thông báo, hậu vệ Theo Hernandez của​Real Madridđã đạt thỏa thuận gia nhập AC Milan.

Rất bất ngờ, Milan mua đứt Theo Hernandez với giá 20 triệu euro, không phải mượn. Còn theo Di Marzio, Milan mượn Theo Hernandez 1 mùa + điều khoản mua đứt.

Real Sociedad v RC Celta de Vigo - La Liga

Real Madrid ra mắt áo đấu sân khách mùa 2019/20“Ronaldo ra đi là điều có lợi cho Real Madrid” Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Đích thân huyền thoại Maldini đã đến gặp Theo Hernandez ở Ibiza, để thuyết phục anh bằng bản kế hoạch đầy tham vọng của Milan.

Vì Rossoneri, Theo Hernandez đồng ý cắt giảm 20% mức lương hiện nhận ở Real Madrid. Một suất đá chính là gần như đảm bảo ở San Siro.

FBL-ESP-FRA-REAL MADRID

Sự ra đi của Theo Hernandez phần lớn do bom tấn Ferland Mendy. Tài năng 21 tuổi vừa có một mùa giải nổi bật trong màu áo Real Sociedad, anh không muốn ở lại để dự bị.

Theo Hernandez trưởng thành từ lò đào tạo của Atletico Madrid. Để có chữ ký anh hồi năm 2017, Real chi 24 triệu euro phá vỡ hợp đồng.

Theo Hernandez đạt thỏa thuận rời Real Madrid, trở thành đối thủ của Ronaldo

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/273/real-madrid-dau-voi-milan/