vị trí của bạn Home nobar bola live

số phận của như

Số phận của De Gea xem như được ấn định với chiêu độc này【số phận của như】:Manchester United sắp sửa

số phận của như

Số phận của De Gea xem như được ấn định với chiêu độc này

số phận của như

Manchester United sắp sửa biến David de Gea thành thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới trong một nỗ lực trói chân thủ môn số một của mình.

Hầu như mùa chuyển nhượng nào đội bóng thành Manchester cũng phải vất vả với việc giữ chân De Gea khi mà Real Madrid luôn lăm le cướp người.

Portugal v Spain: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Tuy vậy, với việc chốt xong việc gia hạn cho De Gea thêm 5 năm nữa, hy vọng của Real coi như đã tắt.

Marca dẫn nguồn tin tiết lộ mức lương của thủ môn người Tây Ban Nha trong bản hợp đồng mới sẽ là 21 triệu Euro/mùa và De Gea sẽ là thủ thành hưởng lương cao nhất thế giới hiện tại.

Manuel Neuer là thủ môn đang ở vị trí này với 15 triệu Euro/mùa trong màu áo Bayern Munich.

Portugal v Spain: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Tuy vậy, với việc De Gea chỉ còn cách một bước là ký hợp đồng gia hạn, Neuer sắp sửa bị soán ngôi một cách ngoạn mục. Chủ nhân của Găng Tay Vàng mùa 2017/18 vừa qua De Gea đang không có khởi đầu khả quan ở World Cup 2018 khi phạm sai lầm dẫn đến bàn thua trong trận hòa 3-3 trước tuyển Bồ Đào Nha. Tuy nhiên Julen Lopetegui khẳng định vẫn sẽ tin tưởng người gác đền của Quỷ Đỏ và tiếp tục trao cơ hội.

Portugal v Spain: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Việc giữ chân De Gea còn là chỉ thị của Jose Mourinho trong việc gầy dựng đội hình hòng đủ sức cạnh tranh với các đội bóng lớn ở Châu Âu trong mùa tới. Man United đã mang về hai ngôi sao là Fred và Diogo Dalot cho hai vị trí tiền vệ và hậu vệ cánh.

FBL-WC-2018-ESP-TRAINING

Về phía Real, đội bóng hoàng gia sau khi ‘xịt’ với De Gea như mọi khi thì đã chuyển hướng sang Alisson Becker của AS Roma. Tuy nhiên mức giá mà đội bóng nước Ý đưa ra là 80 triệu Euro và có vẻ như Los Blancos cũng sẽ bỏ qua khi cho rằng mức giá này là quá cao.

Số phận của De Gea xem như được ấn định với chiêu độc này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/276/so-phan-cua-nhu/