vị trí của bạn Home agenbet

coutinho liverpool

Sa sút không tưởng, Coutinho nói cứng về quyết định rời Liverpool【coutinho liverpool】:Tiền vệ Philip

coutinho liverpool

Sa sút không tưởng, Coutinho nói cứng về quyết định rời Liverpool

coutinho liverpool

Tiền vệ Philippe Coutinho khẳng định rằng anh không nuối tiếc với quyết định chia tay Liverpool và cũng không bất ngờ với sự thành công của The Kop hiện tại.

Mùa đông năm 2018, Philippe Coutinho quyết tâm rời​Liverpoolđể đầu quân cho​Barcelona, đội bóng xứ Catalan khi đó chấp nhận chi ra 145 triệu bảng để đón ngôi sao này. Cũng chỉ hơn một mùa giải sau đó, họ đồng ý để Coutinho tới​Bayern Munichtheo dạng cho mượn, Coutinho không thể hòa nhập tại sân Camp Nou.

Phong độ hiện tại của Coutinho là hết sức thất thường. Nhiều người cho rằng anh đã sai lầm khi rời sân Anfield.

Philippe Coutinho

Còn với bản thân tiền vệ người Brazil, anh chia sẻ thẳng thắn:

“​Liverpool đang bay cao và điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Chúng ta đã thấy điều đó vào năm ngoái khi họ vô địch Champions League. Nhưng tôi cũng không ngạc nhiên vì đội hình và HLV của họ rất tuyệt vời. Tôi rất mừng cho họ vì tôi có rất nhiều bạn bè ở đó, những người đồng đội cũ. Nhưng đó là tất cả”.

“Tôi không nhìn lại. Tôi đã đi một con đường khác và bây giờ tôi đang trên một hành trình khác, giống như mọi người khác. Tôi tập trung hoàn toàn cũng giống như họ để đạt được ước mơ của mình”.

“Tôi hạnh phúc với những gì tôi đã làm trong quá khứ và bây giờ tôi chỉ biết nhìn về phía trước”.

Một số thông tin tại Tây Ban Nha cho biết, Barcelona sẵn sàng giảm giá Coutinho xuống mức 77 triệu bảng, họ muốn bán anh để hoàn lại một phần số tiền 145 triệu bảng từng chi ra cách đây 2 năm.

Xem thêm:Lovren chỉ ra hình mẫu vĩ đại mà The Kop cần hướng tới

Xem thêm: Điều khoản ‘chia tay’ độc trong hợp đồng của Klopp với Liverpool

Sa sút không tưởng, Coutinho nói cứng về quyết định rời Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/290/coutinho-liverpool/