vị trí của bạn Home rajasoccer

cầu thủ david ospina

Lộ số tiền Arsenal nhận được từ vụ bán Ospina cho Napoli【cầu thủ david ospina】:​CLB Arsenal đã bán t

cầu thủ david ospina

Lộ số tiền Arsenal nhận được từ vụ bán Ospina cho Napoli

cầu thủ david ospina

​CLB Arsenal đã bán thành công thủ thành David Ospina cho Napoli, bản hợp đồng này đã được hai bên hoàn tất.

David Ospina đã có một mùa bóng thi đấu cho Napoli theo một bản hợp đồng cho mượn. Thủ thành người Colombia ra sân 17 trận cho Napoli ở Serie A và thể hiện phong độ tốt. Kết thúc mùa giải 2018/19, Napoli quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt Ospina từ Arsenal, giữ chân thủ thành này ở lại thay vì để anh về Emirates.

FBL-ITA-SERIEA-SASSUOLO-NAPOLI

Đây là thương vụ mà tất cả các bên đều vui mừng, David Ospina có bến đỗ mới cho anh cơ hội ra sân, Napoli có một thủ thành chất lượng còn Arsenal thì có tiền. Tờ Sky Sports của Italia cho biết, Napoli cùng với​Arsenalđã thống nhất khoản tiền trị giá 4 triệu euro cho thủ thành này, đôi bên đã xong xuôi các hợp đồng với nhau.

Arsenal đạt thỏa thuận với trung vệ từ Pháp Arsenal lần thứ 3 hỏi mua tiền đạo từ PhápCả châu Âu chú ý: Ajax ấn định giá bán Hakim Ziyech! David Neres úp mở bến đỗ mới khiến nhiều đại gia mừng thầm Xem thêm tin tức chuyển nhượng tại đây

Tuy nhiên, họ chưa vội vàng công bố bởi Ospina hiện đang cùng tuyển Colombia tranh tài ở Copa America. Dự kiến, hai bên sẽ đồng loạt công bố bản hợp đồng này vào đầu tháng 7 tới, Arsenal chia tay thêm một cầu thủ và bến đỗ dài hạn của Ospina sẽ là Napoli.

Lộ số tiền Arsenal nhận được từ vụ bán Ospina cho Napoli

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/293/cau-thu-david-ospina/