vị trí của bạn Home rajasoccer

dani alves psg

CHÍNH THỨC: Dani Alves chia tay PSG【dani alves psg】:Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chu

dani alves psg

CHÍNH THỨC: Dani Alves chia tay PSG

dani alves psg

Trong một diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng, hậu vệ kỳ cựu người Brazil, Dani Alves đã chính thức nói lời chia tay với câu lạc bộ Paris Saint Germain.

Được biết, sau khi giúp Brazil đánh bại Peru 5-0 ở Copa America diễn ra vào rạng sáng nay, Dani Alves cũng đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ không còn khoác áo đội bóng thủ đô nước Pháp – PSG kể từ mùa giải sang năm.

​Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

FBL-FRA-LIGUE1-PSG-DIJON

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, Alves cho biết:

“Lại một chu kỳ khác trong cuộc đời của tôi kết thúc vào hôm nay. Một quãng thời gian với đầy ắp những danh hiệu và những kinh nghiệm quý báu.”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến với gia đình PSG, những người đã giúp tôi tạo nên một phần lịch sử hào hùng của đội bóng. Cả những thành viên trong ban huấn luyện và những nhân viên trong đội, đãluôn dành tình cảm và sự tôn trọng cho tôi từ những ngày đầu tiên”.

Kể từ khi gia nhập PSG vào năm 2017, Dani Alves đã giúp cho đội bóng nước Pháp giành được 5 danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm 2 chức vô địch Ligue 1, 1Cúp quốc gia Pháp, 1 Cúp liên đoàn Pháp và 1 Siêu cúp quốc gia.

Tính tổng cộng, hậu vệ người Brazil đã có 73 lần ra sân cho PSG và ghi được 8 bàn thắng.

CHÍNH THỨC: Dani Alves chia tay PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/295/dani-alves-psg/