vị trí của bạn Home rajasoccer

john murtough

John Murtough, giám đốc bóng đá mới của Man Utd là ai?【john murtough】:Từ thời Jose Mourinho, đây đượ

john murtough

John Murtough, giám đốc bóng đá mới của Man Utd là ai?

john murtough

Từ thời Jose Mourinho, đây được coi là một hướng đi mới mà Man Utd nên làm. Khi Mourinho bị sa thải, hồi năm 2018, ưu tiên của đội chủ sân Old Trafford là tìm kiếm một giám đốc bóng đá trước một HLV, tờ MEN đưa tin.

Nhưng rồi không có gì xảy ra, những tin đồn vẫn tiếp diễn. Và mới hôm qua, Man Utd gây bất ngờ khi bổ nhiệm John Murtough làm giám đốc bóng đá và Darren Fletcher là giám đốc kỹ thuật.

Murtough không hề xa lạ với Man Utd. Ông đã làm việc tại Man Utd với tư cách là ‘trưởng bộ phận phát triển bóng đá’. Ông đã gắn bó với Quỷ đỏ từ năm 2013, với tờ MEN cho biết rằng trước đây, Murtough từng làm việc với David Moyes tại Everton.

Đàm phán với Raiola, Man Utd chiêu mộ ngôi sao đẳng cấp với giá 0 đồngĐội hình kết hợp Man Utd vs AC Milan: Quỷ Đỏ áp đảo, Rossoneri có 4 cái tên

Murtough ‘đóng một vai trò quan trọng trong học viện Everton, nơi sản sinh ra những tài năng như Wayne Rooney và Ross Barkley, tờ ESPN đưa tin. Trước đó, ông còn làm việc tại Fulham. Chuyên gia phát triển bóng đá sinh ra tại Liverpool này có nhiều kinh nghiệm tại Man Utd ở nhiều lĩnh vực. Ông thậm chí còn nắm vai trò tuyển mộ thành viên cho đội nữ của họ vào năm 2018. 

Murtough được biết đến với mối quan hệ thân thiết cùng phó chủ tịch Ed Woodward. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển những tài năng ở đội học viện Man Utd hiện tại, như Scott McTominay, Marcus Rashford, Mason Greenwood,… Ông đã giám sát học viện của đội chủ sân Old Trafford cũng như lãnh đạo việc mở rộng mạng lưới và bộ phận tuyển trạch viên.

Công việc gần đây của Murtough là tập trung vào việc phát triển chiến lược ở mảng khoa học dữ liệu, ở mọi vấn đề, từ y tế, tuyển dụng và huấn luyện. Báo cáo của Training Ground Guru cho biết nhà Glazer hết lòng ủng hộ cho các dự án khoa học dữ liệu do Murtough dẫn đầu. Còn theo tờ MEN, vị tân giám đốc bóng đá của Man Utd đóng vai trò quan trọng trong việc ký hợp đồng với tài năng trẻ Hannibal Mejbri từ Monaco vào năm 2019.

Vai trò mới của Murtough sẽ tập trung vào việc tuyển dụng cầu thủ và đảm bảo cho đội một luôn có được sự hỗ trợ cần thiết. HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến vào quá trình tuyển dụng cùng với mạng lưới phân tích dữ liệu và tuyển trạch viên trên toàn thế giới của United. Họ sẽ báo cáo với Murtough, người sẽ điều hành các hoạt động bóng đá. Theo đó, vai trò của Woodward trong các vụ chuyển nhượng sẽ giảm bớt.

Bộ phận tuyển dụng do Murtough đứng đầu sẽ quyết định các mục tiêu, với Solskjaer là người có tiếng nói cuối cùng. Murtough giờ đây sẽ là mối liên hệ đầu tiên của Matt Judge khi CLB quyết định mua hoặc bán một ai đó, trong khi Judge được trao một chức danh mới là giám đốc đàm phán bóng đá, tiếp tục giám sát quá trình đàm phán các thương vụ chuyển nhượng và gia hạn hợp đồng.

Solskjaer nói về trận đấu với Milan và tài năng của Haaland:

John Murtough, giám đốc bóng đá mới của Man Utd là ai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/358/john-murtough/