vị trí của bạn Home mpo bet slot

đua xe

Giải đua xe địa hnh lớn nhất Việt Nam chnh thức khởi tranh【đua xe】:Hôm nay (11/12), giải Đua xe Ô tô

đua xe

Giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam chính thức khởi tranh

đua xe

Hôm nay (11/12), giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 (PVOIL VOC 2021) – giải offroad lớn nhất cả nước với hơn 70 đội đua tham gia chính thức khởi tranh.

Khởi động “Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021”

Trong mùa giải lần thứ 13, lần đầu tiên 6 bài thi sẽ diễn ra cùng lúc trên 6 đường đua thay vì chỉ 4 bài như trước đây, nhờ vậy vừa giảm thiểu thời gian chờ đợi giữa các bài thi cho các đội, vừa hạn chế tối đa việc phải cắt bớt các bài thi do ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Việc có 6 đường thi cùng lúc cũng giúp cho khán giả được chứng kiến nhiều hơn các màn trình diễn của những đội đua yêu thích trong suốt hai ngày thi đấu.

Ngoài ra để đảm bảo quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19, BTC PVOIL VOC 2021 đã tăng số lượng xe cứu thương và đội ngũ cán bộ chuyên trách, cam kết thực hiện quy định về xét nghiệm nhanh, khu cách ly, trang thiết bị an toàn cho Ban tổ chức, Ban điều hành, Vận động viên và khán giả. 

Đặc biệt, ban tổ chức  sẽ kiểm soát chặt chẽ đối tượng khán giả đến cổ vũ, theo dõi các đội đua đảm bảo các điều kiện như: Người dưới 18 tuổi được khuyến cáo không được vào khu vực thi đấu và các khu vực tổ chức Giải, khán giả phải được tiêm đủ hai mũi vắc xin COVID-19 (có giấy chứng nhận hoặc thể hiện trên ứng dụng PC Covid, SSKĐT), phải có chứng nhận âm tính Covid-19 còn giá trị trong vòng 72h…

Trong hai ngày trước giải, ban tổ chức đã tổ chức xét nghiệm cho toàn bộ 300 thành viên Ban tổ chức, Ban điều hành giải các đơn vị báo chí, truyền hình đăng ký tham dự giải và các vận động viên. Với yêu cầu chặt chẽ về điều kiện tham dự là phải được tiêm vắc xin hai mũi, cùng với việc duy trì công thức làm việc online, chỉ gặp mặt khi bắt buộc trong suốt quá trình chuẩn bị giải, sự hợp tác giữa các bên, đảm bảo tuân thủ các điều kiện 5K của mỗi cá nhân, rất may mắn là các kết quả xét nghiệm đều âm tính. Đây có thể coi là một thành công cho dù Giải đến sáng ngày 11/12 mới chính thức khai mạc. 

Tại mùa giải năm nay, PVOIL VOC 2021 vẫn duy trì  4 phân hạng: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng, BTC sẽ có những thay đổi về quy định có lợi cho các vận động viên tại tất cả các hạng đấu qua đó giúp tăng tối đa khả năng vận hành, giảm thiểu thiệt hại và tăng cường tính an toàn với tất cả các xe tham dự giải cũng như khán giả. Năm nay, đường thi ban đêm – Adventure sẽ tiếp tục là thử thách kịch tính thu hút các vận động viên tham gia vào đêm ngày thi đấu thứ nhất, 11/12 khi nước hồ Đồng Mô dâng cao, tạo nên nhiều thử thách mạo hiểm và hấp dẫn hơn bao giờ hết cho các Vận động viên tham dự.

Về giải thưởng, PVOIL VOC 2021 sẽ có tổng giải thưởng hơn 470 triệu đồng. Trong đó có hơn 320 triệu là giải thưởng tiền mặt và 120 triệu quà tặng hiện vật là các bộ lốp AT BFGoodrich (trị giá gần 30 triệu đồng mỗi bộ) và trên 30 triệu voucher nhiên liệu PVOIL. Cùng với đó, BTC cũng quyết định bổ sung giải Nhất tại mỗi đường đua và được “trao nóng” cho các đội đua. Đây được xem như sự khích lệ tinh thần kịp thời cho các vận động viên, tiếp tục đem đến những màn trình diễn xuất sắc và táo bạo, qua đó phô diễn được hết những kỹ năng lái xe qua các bài thi, mang tới cho khán giả những giây phút sống động và hào hứng nhất. 

Giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam chính thức khởi tranh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/389/dua-xe/