vị trí của bạn Home rajasoccer

lich u20 the gioi

HLV Hong Anh Tuấn: U20 Việt Nam khng bao giờ được php gục ng【lich u20 the gioi】:Rất ít thông tin liê

lich u20 the gioi

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không bao giờ được phép gục ngã

lich u20 the gioiRất ít thông tin liên quan đến đội tuyển U20 Việt Nam được báo chí thế giới quan tâm trong thời gian vừa qua, tuy nhiên, sau trận đấu với U20 New Zealand, mọi thứ đã thay đổi.

U20 Việt Nam ra mắt ấn tượng: Chào thế giới, chúng tôi là Việt Nam! FIFA nhắc U.20 Việt Nam về tinh thần thi đấu fair play Thuyền trưởng U.20 Việt Nam “điểm huyệt” đối thủ đầu tiên

U20 Việt Namđã khiến cho mọi người phải tìm hiểu về mình và gây ra sự ấn tượng mạnh mẽ. Họ cũng đi vào lịch sử Đông Nam Á với việc giành được 1 điểm đầu tiên tại World Cup, trước đó, chưa từng có một đội bóng nào trong khu vực làm được điều này.

Indonesia, Malaysia và Myanmar đều đã từng lọt vào giải đấu này những đều trắng tay ra về với những kết quả thua trận nặng nề. U20 Việt Nam không những kiếm được 1 điểm mà có được điều này với sự chủ động trong lối chơi, kỹ thuật cá nhân vượt trội, năng động và lối chơi máu lứa, nhiệt tình.

Sau trận đấu, Fox Sports Asia đã có buổi phỏng vẫn riêng với HLV Hoàng Anh Tuấn và ông đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

– Đầu tiên, xin chúc mừng trận đấu tạo nên lịch sử của bóng đá Đông Nam Á, ông cảm thấy thế nào?

Cảm ơn bạn. Tôi khó có thể giải thích được nhưng đây chính là lịch sử. Đã 38 năm qua, các đội bóng từ Đông Nam Á tới World Cup U20 mà không thể giành 1 điểm.

Trước giải đấu, tôi đã đặt mục tiêu với các học trò và tôi nói rằng, đội bóng của chúng ta sẽ tạo ra lịch sử cho khu vực và đến bây giờ, sau khi hoàn thành, tôi rất hạnh phúc.

U20 Việt Nam tập nhẹ sau trận hòa U20 New Zealand.

-Sau trận đấu, ông đã vào sân và kêu gọi những cầu thủ Việt Nam phải đứng lên dù họ đang rất mệt mỏi. Tại sao ông lại làm vậy?

Tôi muốn chỉ ra cho các cầu thủ của mình rằng dù thua hay thắng, tất cả đều phải đứng lên. Chúng ta không bao giờ được phép gục ngã.

Kể cả khi, U20 Việt Nam là đội bóng đến từ Đông Nam Á. Chúng tôi có quyền được tới đâykhi tự mình giành được vé. Đó không phải là một tấm vé thông hành dễ dàng có được và các cầu thủ phải tự hào về bản thân mình. Họ cần đứng dậy và nhìn thẳng về phía trước.

– Hơn cả 1 điểm là lối chơi thanh thoát của đội tuyển Việt Nam. Ông có hài lòng về điều này?

Tất nhiên, tôi hạnh phúc, tuy nhiên, chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm hơn nữa. Từ tháng 6/2015, tôi đã có trong tay những cầu thủ mà tôi ưng ý nhất dù họ mới 17 tuổi. Liên đoàn Bóng đá Vệt Nam, dù khi đó đội tuyển quốc gia lọt vào AFF Cup và giải AFC, vẫn đầu tư mạnh cho bóng đá trẻ.

Chính vì thế, tôi đã làm việc với đội U17 khi đó, chính là U20 bây giờ và chúng tôi đã thực sự hiểu nhau, ăn ý hơn.

Giải vô địch quốc gia của chúng tôi cũng dừng lại sớm để các cầu thủ tập trung cho World Cup và như vậy, chúng tôi có rất nhiều thời gian để chuẩn bị.

U20 Việt Nam là đội bóng đầu tiên ở Đông Nam Á có điểm tại World Cup U20.

– Các đội bóng tại V-League như HAGL hay Hà Nội FC có khả năng đào tạo trẻ tốt và điều này giúp ông trong việc lựa chọn cầu thủ hay không?

Các cầu thủ của HAGL rất tốt từ khi còn rất trẻ. Hà Nội FC cũng vậy. Tôi cảm thấy may mắn vì có trong tay những cầu thủ như thế. Việc của tôi là phải làm sao dung hòa được những cá nhân ấy vào một tập tập thể đội tuyển thi đấu gắn kết, mạnh mẽ.

– Lối chơi của đội tuyển U20 Việt Nam thực sự ấn tượng. Ông đã phải xây dựng nó như thế nào?

Mọi người thấy đấy,U20 Việt Namkhông có được thể hình cũng như thể lực lý tưởng. Chúng tôi nhỏ hơn và yếu hơn. Chính vì thế, chúng tôi cần chơi thông minh hơn, gắn kết hơn và chuyền bóng nhiều hơn.

Trong chuyến tập huấn, chúng tôi đã xác định được rằng, các đối thủ cao to như New Zealand hay Pháp là khó khăn của toàn đội.

Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam có sự thống nhất cao trong tư tưởng. Sự tự tin của chúng tôi đang lên cao và luôn ra sân với 100% sức lực. Đó có lẽ sức mạnh của chúng tôi.

Cuối trận, tôi muốn dạy các học trò của mình rằng, chúng ta đến giải đấu với tinh thần thi đấu cao nhất và kể cả có thua trận cũng không được đầu hàng và tôi không muốn họ nằm xuống sân.

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không bao giờ được phép gục ngã

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/411/lich-u20-the-gioi/