vị trí của bạn Home agenbet

dung cu vang

Thanh Tng với c đp vng cho thể dục dụng cụ Việt Nam【dung cu vang】:Thể dục dụng cụ đã có một ngày thi

dung cu vang

Thanh Tùng với cú đúp vàng cho thể dục dụng cụ Việt Nam

dung cu vangThể dục dụng cụ đã có một ngày thi đấu thăng hoa với liên tiếp đoạt được 3 HCV, 2 HCB, trong đó Thanh Tùng đạt được 2 HCV ở nội dung nhảy chống và xà đơn.

SEA Games ngày 23-8: Việt Nam vượt Singapore trên bảng tổng sắp huy chương

Tấm huy chương vàng đầu tiên của Thanh Tùng tại SEA Games 29 năm nay đến ở nội dung nhảy chống. Chàng trai 22 tuổi này đã có ngày thi đấu xuất sắc ở cả 2 lần thi với điểm trung bình là 14.450, số điểm giúp Tùng đạt HC vàng đầu tiên cho thể thao Việt Nam trong sáng 23-8.

Tự tin, hưng phấn, chỉ không lâu sau đó, Thanh Tùng lại khiến khán giả ngỡ ngàng với tấm HC vàng thứ hai ở nội dung xà đơn nam với số điểm số 13.350.

Một buổi sáng nhưng cái tên Thanh Tùng cùng quốc kỳ Việt Nam 2 lần được kéo lên trang trọng tại lễ nhận huy chương. Khoảnh khắc khiến tất cả khán giả có mặt tại nhà thi đấu cùng các VĐV vô cùng xúc động.

Thanh Tùng thi đấu ở SEA Games 29. Ảnh: Zing. Bộ đôi Thanh Tùng – Phương Thành. Ảnh: H.A
Thanh Tùng nhận phần thưởng từ nhà tài trợ đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.

Những con số ấy cho thấy không phải ngẫu nhiên khi ban huấn luyện TDDC lại đặt niềm tin nơi Thanh Tùng sẽ thay thế nữ hoàng Phan Thị Hà Thanh giải nghệ mang chuông đi đánh xứ người.

Thanh Tùng với cú đúp vàng cho thể dục dụng cụ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/431/dung-cu-vang/