vị trí của bạn Home agenbet

Sao Manchester City bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm, 1 tội danh tấn công tình dục

Trang web chính thức của cơ quan cảnh sát Cheshire vừa công bố thông tin được cơ quan truy tố Crown

Trang web chính thức của cơ quan cảnh sát Cheshire vừa công bố thông tin được cơ quan truy tố Crown (CPS) ủy quyền buộc tội Benjamin Mendy. Cầu thủ 27 tuổi bị buộc 4 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục 3 nạn nhân trên 16 tuổi từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021.

Mendy đã được di lý trong sự giám sát của cảnh sát và dự kiến sẽ xuất hiện tại tòa án sơ thẩm của hạt Chester vào ngày 27/8. Phía cảnh sát và cơ quan truy tố cũng cho biết thêm, các thủ tục tố tụng hình sự chống lại hậu vệ người Pháp vẫn đang diễn ra và Mendy có quyền được xét xử công bằng.

Không chỉ riêng phía cảnh sát Cheshire, trang chủ Man City cũng vừa lên tiếng xác nhận thông tin Mendy đang bị chính quyền địa phương buộc tội. Đội chủ sân Etihad tạm thời đình chỉ thi đấu, tập luyện với hậu vệ mang áo số 22 để phục vụ quá trình điều tra của cảnh sát.

Bên cạnh đó, Man City khẳng định sẽ không đưa ra thêm bất cứ bình luận nào cho tới khi việc điều tra được hoàn thành.

Tháng 7/2017, The Citizens trả cho AS Monaco 51,75 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Mendy. Qua đó, biến cựu cầu thủ Marseille trở thành hậu vệ cánh trái đắt giá nhất lịch sử câu lạc bộ. Nhưng kể từ đó đến nay, Mendy mới chỉ cống hiến cho Man City vỏn vẹn 2 bàn thắng, 12 đường kiến tạo sau 75 lần ra sân.

Hiện tại, số ngày hậu vệ sinh năm 1994 phải nghỉ thi đấu vì nhiều ca chấn thương triền miên đang ở mức 713 ngày, Mendy cũng bỏ lỡ 124 trận đấu của “Man Xanh”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/501/sao-manchester-city-bi-cao-buoc-4-toi-danh-hiep-dam-1-toi-danh-tan-cong-tinh-duc/