vị trí của bạn Home bet188

Hotgirl cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh tặng quà lưu niệm cho tay vợt số 1 thế giới ở Olympic Tokyo 2020

Bước vào trận cầu, VĐV Nguyễn Thuỳ Linh đã nhập cuộc rất tự tin và liên tục dẫn trước tay vợt số 1 t

Bước vào trận cầu, VĐV Nguyễn Thuỳ Linh đã nhập cuộc rất tự tin và liên tục dẫn trước tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu-ying. Dù vậy, trước một đối thủ đầy bản lĩnh, Thuỳ Linh chấp nhận thua cuộc ở cả 2 set đấu (set 1 với tỉ số 21-16; set 2 với tỉ số 21-11).

Sau trận đấu, VĐV đại diện Việt Nam bày tỏ sự “tâm phục khẩu phục” với VĐV đã thắng cuộc.

“Đây là thần tượng của mình, được thi đấu ở đấu trường lớn như vậy quả là một giấc mơ phải không. Mình đã rất quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”, Thuỳ Linh viết trên trang cá nhân.

Khi trận cầu khép lại, phía trong phòng thay đồ Nguyễn Thuỳ Linh đã rất thân thiết chụp ảnh cùng Tai Tzu-ying, cả 2 đã gửi tặng nhau những món quà lưu niệm có lá cờ tổ quốc của mình.

Tai Tzu-ying sinh năm 1994, là VĐV cầu lông chuyên nghiệp người Đài Loan. Đến thời điểm hiện tại cô vẫn đang thống trị ở bộ môn cầu lông đơn nữ thế giới. Cũng vì vậy màn trình diễn của Nguyễn Thuỳ Linh trong trận đấu này cũng đã rất đáng khen ngợi bởi sự nỗ lực và tự tin trước đối thủ mạnh.

Theo lịch thi đấu, Thùy Linh vẫn còn một trận đấu cuối cùng vòng bảng vào lúc 7h00 ngày 28/7 tới đây.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/587/hotgirl-cau-long-nguyen-thuy-linh-tang-qua-luu-niem-cho-tay-vot-so-1-the-gioi-o-olympic-tokyo-2020/