vị trí của bạn Home mpo bet slot

Uỷ ban Olympic Việt Nam tổ chức toạ đàm trực tuyến huấn luyện dinh dưỡng cho các cán bộ trung tâm thể thao

Ngày 10/5, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng nhà tài trợ Herbalife Việt Nam đã phối hợp tổ chứcchương trì

Ngày 10/5, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng nhà tài trợ Herbalife Việt Nam đã phối hợp tổ chứcchương trình huấn luyện dinh dưỡng thể thao trực tuyến cho các cán bộ của các cơ quan quản lý thể dục thể thao trung ương và địa phương. Toạ đàm có tên: “Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao”.

Trong chương trình, Tiến sĩ Dana Ryan – Giám đốcphụ trách chương trình hiệu suất và giáo dục thể thaocủa đơn vị tài trợ đã có những chia sẻvề cácchiến lượcdinh dưỡng, đưa ra hướng dẫn cụ thể về các cách thức cung cấp nguồndinh dưỡng với các VĐV. Bên cạnh đó là những bài học thực tiễn từ các độithể thaotrên khắp thế giới đã áp dụng hiệu quả liệu pháp cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho VĐV của mình.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam – khẳng định tầm quan trọng của các giải pháp sử dụng dinh dưỡng một cách khoa học trong tập luyện, thi đấu thể thao để giúp các VĐV có sức mạnh thể chất, thể lực luôn sung mãn và hồi phục nhanh chóng sau quá trình vận động với cuờng độ cao.

“Những người quản lý, các huấn luyện viên và các vận động viên cần phải biết sử dụng dinh dưỡng một cách phù hợp, đáp ứng nhu cầu vận động của từng vận động viên ở từng môn thể thao khác nhau. Làm được như vậy một cách thường xuyên, các vận động viên sẽ duy trì được các tố chất thể thao: nhanh, mạnh, bền và khéo léo”, ông Trần Văn Mạnh nói.

Việc huấn luyện dinh dưỡng thể thao cho các nhà quản lý thể thao, các vận động viên còn là cách giúp thể thao Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hoá và nâng cao thành tích trong thời gian tới.

Những nội dung được trao đổi tạo toạ đàm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/593/uy-ban-olympic-viet-nam-to-chuc-toa-dam-truc-tuyen-huan-luyen-dinh-duong-cho-cac-can-bo-trung-tam-the-thao/