vị trí của bạn Home nobar bola live

Văn Toàn khẳng định mình và Hải Quế là những người có nhiều fan quốc tế nhất

Như đã đưa tin, sau trận Việt Nam thắng 2-1 Malaysia, trang cá nhân của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và

Như đã đưa tin, sau trận Việt Nam thắng 2-1 Malaysia, trang cá nhân của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn và trung vệ Quế Ngọc Hải bị cộng đồng mạng Malaysia tấn công. Nguyên nhân bởi fan nước bạn nghi ngờ tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấm dẫn đến penalty.

Mới đây trên trang cá nhân Nguyễn Văn Toàn đăng tải một bức ảnh tự sướng vui vẻ cùng Hải Quế và khẳng định anh và đội trưởng là hai cầu thủ Việt Nam có nhiều “fan quốc tế” nhất. Có thể thấy đối với sự tấn công mạng từ phía fan Malaysia, Văn Toàn không tỏ ra khó chịu mà coi đó là sự quan tâm đặc biệt mà anh nhận được từ fan nước bạn.

Dưới bài đăng này nổi bật bình luận của 3 tuyển thủ Phạm Đức Huy, Nguyễn Tiến Linh và Bùi Tiến Dũng. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh troll Văn Toàn về tình huống mang về quả penalty “giả vờ ngồi xe lăn cơ” sau trận gặp Indonesia để đối thủ tiếp theo là Malaysia lơ là rồi vào gây ra đột biến. Văn Toàn liền trách cậu em “mày cứ nói ra thế nhỉ”.

Hoàng tử Đức Huy bổ sung vào bài viết một hình ảnh khá thú vị về Văn Toàn nhằm “dìm hàng” anh. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1995 lại bị fan của Văn Toàn phản dame lại bằng một tấm hình khác chụp khoảnh khắc khó đỡ không kém. Còn Bùi Tiến Dũng thì nhẹ nhàng thả một bức ảnh chế mình trong mái tóc dài như một cô gái và dặn dò Văn Toàn: “Fan nào láo hỗn mách chị nhé”.

Những người đồng đội gây nhiều tiếng cười cùng Nguyễn Văn Toàn

Những tấm hình thú vị được các fan hâm mộ “đào ra”. Công Phượng và Xuân Trường cũng bị dính vào lần “đào mộ” này của người hâm mộ Việt Nam:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/594/van-toan-khang-dinh-minh-va-hai-que-la-nhung-nguoi-co-nhieu-fan-quoc-te-nhat/