vị trí của bạn Home visitorbet

Ronaldo bị bắt quả tang nói xấu đồng đội sau trận thua tủi hổ tại giải đấu danh giá nhất cấp CLB

Trận thua 0-1 của Juventus trước Lyon diễn ra từ tuần trước nhưng dư âm của nó vẫn còn ảnh hưởng đến

Trận thua 0-1 của Juventus trước Lyon diễn ra từ tuần trước nhưng dư âm của nó vẫn còn ảnh hưởng đến hiện tại. Hôm qua, một đoạn video ghi lại cảnh Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala nói chuyện sau trận đấu được chia sẻ tràn lan trên MXH Twitter. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Ronaldo và Dybala không chê bai đồng đội hơi “lộ liễu”.

“Chúng ta bị bỏ rơi trên hàng tấn công. Mấy người đá tiền vệ không thể chuyền bóng cho chúng ta”, Ronaldo nói với Dybala. Tiền đạo người Argentina trả lời: “Đúng rồi, chẳng ai trên hàng công có bóng cả”. Ronaldo chốt: “Chuẩn rồi anh bạn, đến bóng bật ra cũng chẳng có”.

Cristiano Ronaldo và Dybala nói xấu đồng đội sau trận.

Ronaldo bị bắt quả tang nói xấu đồng đội sau trận thua tủi hổ tại giải đấu danh giá nhất cấp CLB - Ảnh 2.

Ronaldo bị chỉ trích vì đá tệ lại còn đổ tại đồng đội.

Màn trình diễn của Ronaldo và đồng đội trước Lyon được gói gọn trong 2 từ “tồi tệ”. Trong suốt trận đấu họ không tạo ra nổi một pha tấn công nguy hiểm đến khung thành đối phương.

HLV Maurizio Sarri là người chịu trách nhiệm cho trận thua nhưng sức ép trên vai Ronaldo cũng lớn chẳng kém, đặc biệt là khi đoạn video trên được chia sẻ nhiều. CĐV trung lập cho rằng Ronaldo thua Messi rõ ràng vì ngoài ghi bàn, kình địch của CR7 còn biết lùi về chơi như tiền vệ và kiến tạo.

Dù sao để thua 0-1 trên sân khách chưa phải là kịch bản tồi tệ nhất. Juve vẫn còn trận lượt về trên sân nhà diễn ra vào ngày 18/3 sắp tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/601/ronaldo-bi-bat-qua-tang-noi-xau-dong-doi-sau-tran-thua-tui-ho-tai-giai-dau-danh-gia-nhat-cap-clb/