vị trí của bạn Home agenbet

Benzema cay cú vì không được vào top 3 Quả bóng Vàng

Ngay sau khi tạp chí France Football công bố top 4 Quả bóng Vàng 2021 (Lionel Messi đứng thứ nhất và

Ngay sau khi tạp chí France Football công bố top 4 Quả bóng Vàng 2021 (Lionel Messi đứng thứ nhất và giành giải thưởng, Robert Lewandowski xếp thứ nhì, Jorginho cán đích ở vị trí số 3 còn Benzema đứng chót), Andriy Lunin – người đồng đội củaBenzematại Real Madrid đăng tải hình ảnh của siêu sao người Pháp lên story trên trang Instagram cá nhân để chúc mừng anh.

Bức ảnh Lunin sử dụng là tấm poster được France Football thiết kế với mục đích thông báo việc Benzema về đích ở vị trí thứ 4 trong danh sách 30 ứng cử viên cạnh tranh giải thưởng Quả bóng Vàng 2021. France Football ghi số 4 ngay cạnh logo Quả bóng Vàng và ở góc bên phải phía trên ảnh chụp tiền đạo 33 tuổi.

Tuy nhiên, trước khi đăng tấm ảnh này, Lunin lại che số 4 bằng dấu gạch chéo màu đen, thay vào đó, thủ môn người Ukraine viết số 1 ở bên cạnh, rồi nhắc đến tên Benzema vào hình kèm theo biểu tượng vỗ tay và gương mặt mê mẩn.

Theo quan điểm của Lunin, người đồng đội mang áo số 9 của anh mới xứng đáng được trao danh hiệu Quả bóng Vàng năm nay, chứ không phải Leo Messi. Ngay sau đó, Benzema cũng chia sẻ lại hình ảnh này trên tài khoản Instagram của anh.

Có lẽ, đội trưởng của Real muốn khẳng định anh đang rất không bằng lòng với kết quả của lễ trao giải Quả bóng Vàng 2021. Trước đó, Benzema cũng không đến thủ đô Paris, Pháp để tham dự buổi lễ diễn ra tại nhà hát Chatelet.

Trong năm 2021, “Mèo lười” ghi được 43 bàn thắng, có 14 đường kiến tạo và giúp đội tuyển quốc gia Pháp giành chức vô địch Nations League.

Vượt Lewandowski, Messi lần thứ 7 giành QBV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/616/benzema-cay-cu-vi-khong-duoc-vao-top-3-qua-bong-vang/