vị trí của bạn Home nobar bola live

Nữ kiếm thủ Argentina được huấn luyện viên cầu hôn trên sóng truyền hình, ngay sau thất bại tại Olympic Tokyo 2020

Màn cầu hôn đặc biệt của HLV đấu kiếm Argentina tại Olympic Tokyo 2020Nữ kiếm sĩ, Bele

Màn cầu hôn đặc biệt của HLV đấu kiếm Argentina tại Olympic Tokyo 2020

Nữ kiếm sĩ, Belen Perez Maurice là nhà vô địch Liên Mỹ và cũng là niềm hy vọng cạnh tranh huy chương cho đoàn thể thao Argentina tại Olympic Tokyo 2020. Thế nhưng trong trận đấu với đối thủ người Hungary, Maurice đã chơi không tốt và phải nhận thất bại chung cuộc 12-15.

Thất vọng với thành tích của mình, Maurice mang vẻ mặt chán nản xuất hiện trong buổi phỏng vấn với kênh truyền hình TyC Sports của Argentina. Tuy nhiên, không khí căng thẳng nhanh chóng bị xóa bỏ khi HLV Lucas Sancedo bất ngờ xuất hiện đằng sau với tờ giấy cầu hôn.

Tờ giấy có nội dung: “Flaca (tên gọi thân mật của Maurice), em có muốn kết hôn với anh không? Làm ơn”. Kèm theo đó là một bức vẽ rất ngộ nghĩnh. Sau khi nhận được tín hiệu từ người ghi hình, Maurice lập tức quay lại, kéo khẩu trang xuống và hét lên sung sướng. Cô nhanh chóng gật đầu đồng ý và cùng HLV của mình trao nhau nụ hôn hạnh phúc.

HLV Lucas Sancedo cũng là một võ sĩ đấu kiếm của Argentina, anh cũng từng là đồng đội của Maurice ở các giải đấu trước đây. Theo báo chí Argentina, cặp đôi này đã yêu nhau từ rất lâu và HLV 41 tuổi quyết định ngỏ lời cầu hôn trong hoàn cảnh hết sức đặc biệt ở Olympic Tokyo 2020.

Ở tuổi 36, Maurice dự định sẽ giải nghệ và chuyển sang làm HLV cùng với bạn đời Lucas Sancedo sau khi trở về từ Olympic Tokyo 2020. Hôn lễ của cả hai cũng sẽ được tổ chức trong năm nay tại quê nhà Argentina.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/623/nu-kiem-thu-argentina-duoc-huan-luyen-vien-cau-hon-tren-song-truyen-hinh-ngay-sau-that-bai-tai-olympic-tokyo-2020/