vị trí của bạn Home bet188

Báo Thái Lan thất vọng khi U.23 nước nhà không thể phá bỏ ‘lời nguyền’

Bóng đá Việt Nam đã có một cuộc “báo thù” ngọt ngào cho thất bại ở AFF Cup 2020 khi tuyển U.23 đánh

Báo Thái Lan thất vọng khi U.23 nước nhà không thể phá bỏ ‘lời nguyền’ - ảnh 1

Bóng đá Việt Nam đã có một cuộc “báo thù” ngọt ngào cho thất bại ở AFF Cup 2020 khi tuyển U.23 đánh bại U.23 Thái Lan trong trận đấu căng thẳng để bảo vệ thành công tấm HCV bóng đá nam SEA Games 31. Đây là điều mà báo giới Thái Lan đã có những cảnh báo khi “Voi chiến” trẻ phải đối đầu với thầy trò HLV Park Hang-seo với hành trình ấn tượng khi giữ sạch lưới ở SEA Games lần này.

Báo Thái Lan thất vọng khi U.23 nước nhà không thể phá bỏ ‘lời nguyền’ - ảnh 2

U.23 Thái Lan (áo vàng) không thể cản bước U.23 Việt Nam bảo vệ HCV SEA Games

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Ngoài cảnh báo về sức mạnh của tuyển U.23 Việt Nam, tờ Daily News bản tiếng Thái trước trận đấu dường như đã dự đoán điều này với những thống kê lịch sử. Theo đó, mỗi khi thua trận đầu tiên tại SEA Games, tuyển Thái Lan chưa bao giờ giành chức vô địch trong 30 kỳ sự kiện này. Nhưng sau thành tích ở AFF Cup 2020 và dưới sự dẫn dắt của HLV Polking, báo giới Thái Lan kỳ vọng tuyển U.23 sẽ mở một trang lịch sử mới. Tuy nhiên, “Voi chiến” trẻ đã không thể làm được điều này trước bản lĩnh của chủ nhà U.23 Việt Nam và một chiến thuật hợp lý của HLV Park Hang-seo.

Theo đó, trước SEA Games 31, tuyển Thái Lan mới thua 4 lần kể từ lượt trận đầu tiên vòng bảng, lần nào họ cũng kết thúc trong nỗi thất vọng. Tại SEA Games 1 năm 1959, họ thua Nam Việt Nam 0-4 và sau đó về nhì . Ở sự kiện năm 1973, “Voi chiến” thua Singapore 0-1, sau đó thua 1-2 Malaysia (năm 2011) và lần gần đây nhất, năm 2019, thua 0-2 trước Indonesia.

\n Báo Thái Lan thất vọng khi U.23 nước nhà không thể phá bỏ ‘lời nguyền’ - ảnh 3

Nhâm Mạnh Dũng lập công đánh bại U.23 Thái Lan

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Người dân đổ ra trung tâm TP.HCM “đi bão”: chợ Bến Thành tấp nập lúc nửa đêm!

SEA Games 31 là lần thứ 5 tuyển Thái Lan thua trong trận ra quân vòng bảng (thất bại trước U.23 Malaysia 1-2) và họ khép lại giải với trận thua U.23 Việt Nam ở trận chung kết trên sân Mỹ Đình sau pha lập công của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 80.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/700/bao-thai-lan-that-vong-khi-u-23-nuoc-nha-khong-the-pha-bo-loi-nguyen/