vị trí của bạn Home mpo bet slot

Những tấm hình đại diện “trường tồn” theo thời gian của Xuân Trường và các đồng đội

1. Hà Đức ChinhBức ảnh lâu nhất được Hà Đức Chinh sử dụng để làm hình đại diện là tấm hình được chụp

1. Hà Đức Chinh

Bức ảnh lâu nhất được Hà Đức Chinh sử dụng để làm hình đại diện là tấm hình được chụp năm 2015, khi anh lần đầu tiên được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập và tạo điều kiện thi đấu trong màu áo U19 Việt Nam. Đây có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất và có tính bước ngoặt trong sự nghiệp của chàng cầu thủ dân tộc Mường này.

Những tấm hình đại diện trường tồn theo thời gian của Xuân Trường và các đồng đội - Ảnh 1.

Bức ảnh này được Đức Chinh sử dụng làm ảnh đại diện từ ngày 12/09/2015 đến 25/02/2017.

2. Nguyễn Văn Toàn

Văn Toàn cũng từng sử dụng một bức ảnh đại diện trong khoảng 1 năm rưỡi, từ tháng 10 2015. Đây cũng là khoảng thời gian đáng nhớ của chàng tiền đạo người Hải Dương. Anh có lần đầu tiên tham dự SEA Games trong màu áo U23 Việt Nam. Dù chỉ giành được tấm huy chương đồng nhưng đó cũng được coi là một thành tích tốt với một tập thể gồm các cầu thủ khi đó chỉ mới 20, 21 tuổi.

Những tấm hình đại diện trường tồn theo thời gian của Xuân Trường và các đồng đội - Ảnh 2.

3. Nguyễn Quang Hải

Đây là bức ảnh Quang Hải đeo băng đội trưởng của U20 Việt Nam thi đấu tại U20 World Cup 2017, một cột mốc quan trọng đánh dấu sự vượt bậc trưởng thành của “ông vua giải trẻ”. Dù đã giành được những thành công rực rỡ cùng U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam, nhưng Quang Hải vẫn chưa thay đổi tấm ảnh đại diện được sử dụng từ tháng 5 năm ngoái của mình.

Những tấm hình đại diện trường tồn theo thời gian của Xuân Trường và các đồng đội - Ảnh 3.

4. Đỗ Duy Mạnh

Duy Mạnh là một trong số ít cầu thủ sử dụng ảnh chụp chung với người nhà để đặt làm ảnh đại diện. Bức ảnh chụp với người mẹ của mình được Duy Mạnh đặt làm ảnh đại diện trên Facebook từ 13/02/2016 đến tận 29/01/2018 (gần 2 năm). Chỉ sau chiến tích giành ngôi Á quân Châu Á cùng U23 Việt Nam, cầu thủ của Hà Nội FC mới thay bằng tấm hình ghi lại khoảnh khắc xúc động cùng lá cờ Tổ Quốc sau trận chung kết với U23 Uzbekistan.

Những tấm hình đại diện trường tồn theo thời gian của Xuân Trường và các đồng đội - Ảnh 4.

5. Lương Xuân Trường

Ngày 24/09 vừa qua là ngày “kỷ niệm” 5 năm tiền vệ Lương Xuân Trường sử dụng tấm hình dưới đây làm ảnh đại diện trên trang Facebook cá nhân. Cư dân mạng đã có một phen bàn tán xôn xao với câu hỏi: “Bao giờ thì Trường híp mới thay ảnh đại diện”. Ngay lập tức, câu bình luận hài hước của cầu thủ này cách đây 5 năm của anh với nội dung: “Ảnh này để 10 năm mới thay nhé” được NHM khai quật lại. Và có lẽ, NHM sẽ phải chờ thêm 5 năm mới được thấy Xuân Trường thay ảnh đại diện thêm lần nữa. Dẫu sao tấm hình cũng rất đáng yêu mà.

Những tấm hình đại diện trường tồn theo thời gian của Xuân Trường và các đồng đội - Ảnh 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/759/nhung-tam-hinh-dai-dien-truong-ton-theo-thoi-gian-cua-xuan-truong-va-cac-dong-doi/