vị trí của bạn Home mpo bet slot

Xuân Trường sẽ làm đội trưởng Hoàng Anh Gia Lai đấu Yokohama F. Marinos?

“Ở trận đấu tiếp theo, Xuân Trường sẽ đeo băng đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai”, huấn luyện viên Ki

“Ở trận đấu tiếp theo, Xuân Trường sẽ đeo băng đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai”, huấn luyện viên Kiatisak vui vẻ chia sẻ sau trận Hoàng Anh Gia Lai hòa Jeonbuk Hyundai Motors. Trừ lý do bất khả kháng, tiền vệ này sẽ trở thành cầu thủ tiếp theo đảm nhận vai trò “thủ lĩnh” đội nhà tại AFC Champions League 2022.

Ở 4 trận đấu đã qua, Hoàng Anh Gia Lai sử dụng 4 đội trưởng khác nhau lần lượt là Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn và Vũ Văn Thanh. Cả 4 cầu thủ này đều đã chơi rất hay ở những trận đấu đã qua. Trong đó, Văn Toàn và Văn Thanh đều đã được nhận danh hiệu cầu thủ chơi hay nhất trận. Còn Tuấn Anh, Công Phượng cũng thi đấu rất nỗ lực, lăn xả cho đội nhà.

Với Xuân Trường, anh chưa để lại nhiều dấu ấn. Tiền vệ này mới đá chính 1 trận, khi Hoàng Anh Gia Lai hòa Jeonbuk Hyundai Motors hôm 25.4. Tuy nhiên, anh thi đấu không ấn tượng và bị rút ra ở đầu hiệp 2, thay bằng tiền vệ trẻ Lê Hữu Phước.

“Hoàng Anh Gia Lai có 5 đội trưởng, họ đều là những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu, đều là tuyển thủ quốc gia, cũng như đá chính ở câu lạc bộ. Họ luôn đề cao tính tập thể, tinh thần đoàn kết và rất vui khi đóng góp công sức cho đội bóng”, huấn luyện viên Kiatisak cho biết.

Ngoài tài năng, Xuân Trường còn là cầu thủ có tư chất thủ lĩnh và có ngoại ngữ rất tốt. Vì thế, anh có thể thoải mái giao tiếp với những ngoại binh và trọng tài trên sân. Trận Hoàng Anh Gia Lai vs Yokohama F. Marinos sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 28.4. Lượt đi, câu lạc bộ Nhật Bản đã thắng trận 2-1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/794/xuan-truong-se-lam-doi-truong-hoang-anh-gia-lai-dau-yokohama-f-marinos/