vị trí của bạn Home mpo bet slot

Nữ tuyển thủ Việt Nam khóc vì nhớ nhà ngày tết

Tuyển thủ nữ Việt Nam khóc vì nhớ nhà ngày tếtHôm nay 31/1 là ngày 29 tết âm lịch. Ngày mai, cả nước

Tuyển thủ nữ Việt Nam khóc vì nhớ nhà ngày tết

Hôm nay 31/1 là ngày 29 tết âm lịch. Ngày mai, cả nước sẽ đón năm mới Nhâm Dần sang với niềm hân hoan và hi vọng. Ngày Tết là dịp để gia đình quây quần bên nhau ôn chuyện đã qua và hướng tới một năm mới bình an, hạnh phúc, tốt đẹp. Nhưng các cô gái ĐT nữ Việt Nam vẫn phải đi xa nhà thi đấu, không được đón tết bên những người thân. Ngày cuối cùng của năm cũ, trong lòng các nữ chiến binh có cả những ngậm ngùi, tiếc nuối và buồn bã đan xen cùng quyết tâm tập luyện, thi đấu vì màu cờ sắc áo.

Trong bữa trưa ngày 31/1, khi lấy đồ ăn, tiền vệ Trần Thị Thuỳ Trang tâm sự với cán bộ truyền thông của Liên đoàn BĐ Việt Nam (VFF) về nỗi niềm ngày tết. Thuỳ Trang nói: “Buồn lắm chị ơi! Em buồn quá à. Mai tết rồi mà vẫn ở đây đây (Ấn Độ – PV). Ba mẹ em nhớ. Khóc từ sáng đến giờ đấy”.

Khi được người chị động viên “tất cả mọi người đều đang nhớ nhà nhưng mà sẽ quyết tâm”, Thuỳ Trang buồn bã nói: “Quyết tâm thì vẫn quyết tâm nhưng mà vẫn nhớ nhà lắm”.

Thấu hiểu nỗi lòng của các tuyển thủ, ban huấn luyện ĐT nữ Việt Nam cũng đã chuẩn bị những chiếc bánh tét mang hương vị quê hương và nhiều hoa quả để bài trí đón tết nơi đất khách. Mọi người sẽ cùng quây quần bên gia đình ĐT nữ Việt Nam đón năm mới sang.

Vào ngày mồng 2 tết, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu gặp ĐT nữ Thái Lan ở vòng play-off. Đội tiếp tục gặp ĐT Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 6/2. Ba đội Thái Lan, Việt Nam và Đài Bắc Trung Hoa sẽ đá vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội có thành tích tốt nhất sẽ có tấm vé trực tiếp dự VCK World Cup 2023. Hai đội còn lại sẽ thi đấu tiếp play-off liên lục địa.

https://sport5.vn/nu-tuyen-thu-viet-nam-khoc-vi-nho-nha-ngay-tet-20220131152036834.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/872/nu-tuyen-thu-viet-nam-khoc-vi-nho-nha-ngay-tet/