vị trí của bạn Home mpo bet slot

Trung vệ Duy Mạnh: “Có thể không thi đấu được nữa nhưng sẽ luôn cùng nhau chia sẻ”

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài: “Kết quả bất lợi và cực kỳ khó

Trên trang cá nhân, Duy Mạnh đã đăng tải một dòng trạng thái khá dài: “Kết quả bất lợi và cực kỳ khó khăn cho chúng ta. Tất cả đã thể hiện “Tinh Thần Việt Nam”, không bao giờbỏ cuộc. Mạnh tin rằng các đồng đội của Mạnh sẽ thi đấu bằng hết khả năng, sức lực, tinh thần ở trận lượt về. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng chắc chắn một điều đồng đội của tôi sẽ chiến đấu đến cùng.

Mạnh có gặp phải chấn thương vai, giờ đã ổn hơn nhiều. Có thể không cùng đồng đội thi đấu được, nhưng luôn cùng nhau chia sẻ trong mọi hoàn cảnh. Cám ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Mạnh. Mong mọi người hãy đồng hành và tiếp tục cổ vũ đội tuyển Việt Nam vì đó là động lực để cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo”.

Với những lời tâm sự này, có thể thấy chấn thương của Duy Mạnh khó lòng khỏi trước thời điểm trận bán kết lượt về với Thái Lan vào ngày 26/12. Đây là mất mát lớn đối với ĐT Việt Nam sau khi Đình Trọng cũng không góp mặt vì chấn thương, trong khi sức khỏe của Bùi Tiến Dũng vẫn là dấu hỏi.

Duy Mạnh bị chấn thương sau pha va chạm dẫn đến phạt đền ở cuối trận với Supachai. Cú ngã mạnh khiến vai của Duy Mạnh bị trật. Anh phải vào viện cấp cứu, gây mê và nắn lại khớp.

Dù có nhiều khó khăn và gần như đã vào thế chân tường, tuy nhiên, chắc chắn ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo sẽ không bỏ cuộc. Vẫn còn 90 phút ở phía trước, hy vọng rằng, ĐT Việt Nam sẽ cống hiến một trận đấu quật cường và khiến NHM tự hào dù có thể phải dừng bước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/887/trung-ve-duy-manh-co-the-khong-thi-dau-duoc-nua-nhung-se-luon-cung-nhau-chia-se/