vị trí của bạn Home visitorbet

“Tuyển Việt Nam phải đánh bại Malaysia nếu muốn vô địch AFF Cup 2020”

HLV Park Hang-seo và tiền vệ Lương Xuân Trường tham dự buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt N

HLV Park Hang-seo và tiền vệ Lương Xuân Trường tham dự buổi họp báo trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia ngày 12/12. Trả lời phỏng vấn, Xuân Trường đánh giá cao đội bóng của HLV Tan Cheng Hoe, cầu thủ người Tuyên Quang cũng chỉ ra những điểm mạnh, yếu của đối thủ để đội tuyển Việt Nam có thể tận dụng và khai thác.

“Sẽ là một trận đấu khó. ĐT Malaysia có nhiều điểm mạnh, nhất là bộ 3 tấn công, cầu thủ nào có khả năng gây nguy hiểm cho chúng tôi. Chúng tôi phải ngăn chặn họ và phải làm tốt nhất để ghi bàn. Chúng tôi phòng ngự phản công. Không thể nói về cách chơi, nhưng phòng ngự phản công là cách để thắng Malaysia”.

Đặc biệt, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng khẳng định nếu đội tuyển Việt Nam muốn bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020 phải đánh bại tuyển Malaysia.

“Chúng tôi gặp những đối thủ rất Australia, Nhật Bản,… ở vòng loại 3 đều là những đối thủ khó. Họ ở trình độ cao hơn chúng tôi. Trên sân chúng tôi học được nhiều điều từ họ. Đó là bài kiểm tra tốt cho chúng tôi để dành cho mục tiêu bảo vệ chức vô địch. Ở trận đấu với Malaysia, tuyển Việt Nam phải giành chiến thắng nếu muốn bảo vệ chức vô địch”.

Đội tuyển Việt Nam chỉ còn một buổi tập vào hôm nay trước khi chính thức bước vào trận đấu quan trọng tối ngày 12/12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/908/tuyen-viet-nam-phai-danh-bai-malaysia-neu-muon-vo-dich-aff-cup-2020/