vị trí của bạn Home rajasoccer

HLV U23 Myanmar: "U23 Việt Nam chắc 99% cơ hội vào bán kết"

U23 Myanmar đã xuất sắc vươn lên ngôi đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, sau chiến thắng ngược

U23 Myanmar đã xuất sắc vươn lên ngôi đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, sau chiến thắng ngược dòng 3-2 trước U23 Philippines vào chiều 10.5.

“Đây là trận thắng rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi ghi 3 bàn, nhưng bỏ lỡ nhiều cơ hội, đặc biệt trong hiệp 1 nhưng cũng bỏ lỡ 2 cơ hội. Đây là trận đấu ý nghĩa. Suốt 2 năm qua, chúng tôi không có nhiều cơ hội cọ sát, thi đấu. Trước SEA Games 31, chúng tôi đã cố gắng tập luyện hết sức để chuẩn bị cho đại hội lần này”, huấn luyện viên Velizar Popov chia sẻ. 

Ở lượt trận thứ 4, U23 Myanmar sẽ phải đối đầu với đội chủ nhà U23 Việt Nam. Ông Popov cho biết đội sẽ cố gắng nhưng đối thủ là đội chủ nhà rất mạnh

“Tôi chỉ quan tâm và tập trung huấn luyện cho đội tuyển chúng tôi. Tôi tưởng tượng từng bước đi cho những trận sắp tới. Tôi đánh giá 99% Việt Nam vào bán kết. Tôi sẽ cố gắng để đội tuyển chúng tôi có thể cố gắng đi sâu tại SEA Games lần này. 

U23 Việt Nam có khả năng cao vào bán kết, vì họ là đội chơi hay nhất và tốt nhất ở SEA Games lần này. Họ được cổ vũ bởi các cổ động viên. Thời gian thi đấu hợp lý nên các cầu thủ có thời gian hồi phục sau trận đấu”, ông Popov nói thêm.

Nói về chiến thuật của đội, vị chiến lược gia này khẳng định U23 Myanmar đã triển khai lối tấn công những trận qua. “Chúng tôi có rất nhiều cơ hội ghi bàn trong cả 2 hiệp đấu. Mỗi trận chúng tôi có hơn 5 cơ hội để ghi bàn. Đây là chiến thuật mà chúng tôi triển khai mọi trận. Về phòng ngự, chúng tôi trải qua nhiều pha bóng nguy hiểm. Chúng tôi cố gắng cân bằng phòng ngự và tấn công, và sau đó sẽ dâng cao để ghi bàn”.

Dù tự tin U23 Myanmar đã chuẩn bị thể lực rất tốt nhưng huấn luyện viên Velizar Popov vẫn lấn cấn về nhịp thi đấu khi đội chỉ đá 5 trận trong 2 năm qua.

“Chúng tôi sẽ không đặt ra mục tiêu cụ thể nào. Chúng tôi không muốn ảo tưởng. Chúng tôi sẽ chậm rãi, thi đấu thật hay, bao nhiêu điểm không quan trọng, miễn là hay và xứng đáng”, huấn luyện viên Velizar Popov nói.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/916/hlv-u23-myanmar-u23-viet-nam-chac-99-co-hoi-vao-ban-ket/