vị trí của bạn Home nobar bola live

Quang Hải ngã đau đớn nhưng “VAR” từ chối penalty, Quế Ngọc Hải cao chân cản phá gây tranh cãi

Tình huống Quang Hải ngã nhưng không có phạt đền cho ĐT Việt NamPhút 27, Quang Hải có bóng nhưng bị

Tình huống Quang Hải ngã nhưng không có phạt đền cho ĐT Việt Nam

Phút 27, Quang Hải có bóng nhưng bị cầu thủ Oman cản người và ngã trong vòng cấm. Lỗi rất rõ ràng từ phía đối thủ nhưng trọng tài chính người Jordan dứt khoát không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty. Ông thậm chí không tham khảo VAR.

Điều này khiến HLV Park Hang-seo phản ứng dữ dội. Ông chạy từ cabin kĩ thuật nằm lui phía dưới sân chạy lên đường biên để ý kiến. Quang Hải sau đó cũng trao đổi với trọng tài nhưng không có gì thay đổi.

Ngoài ra, tình huống cản phá của Quế Ngọc Hải cũng gây chú ý. Anh lăn xả bay lên cản phá bóng trong pha tranh chấp với cầu thủ số 11 Oman. Hàng phòng ngự tuyển Việt Nam đang làm khá tốt khi cả Hồng Duy, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải đều lần lượt có những pha cản phá hiệu quả, bảo vệ tốt cho khung thành của Văn Toản.

Quế Ngọc Hải lăn xả phá bóng

Hồ Tấn Tài cũng là nhân tố nổi bật ở hiệp 1. Anh có tình huống đánh cùi chỏ khiến tuyển Việt Nam phải nhận penalty nhưng cũng góp công giúp Tiến Linh có bàn thắng đầu tiên mở tỉ số trận đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/919/quang-hai-nga-dau-don-nhung-var-tu-choi-penalty-que-ngoc-hai-cao-chan-can-pha-gay-tranh-cai/