vị trí của bạn Home agenbet

Đội tuyển futsal Việt Nam an toàn về nước sau hai ngày di chuyển

Lúc 22h đêm ngày 25/9, hai chuyến bay chở đội tuyển futsal Việt Nam đã hạ cánh an toàn xuống sân bay

Lúc 22h đêm ngày 25/9, hai chuyến bay chở đội tuyển futsal Việt Nam đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) sau gần 2 ngày di chuyển từ Lithuania.

Trước đó, đội tuyển futsal Việt Nam đã có hành trình hơn 10.000 km từ Lithuania về Việt Nam trong sáng 24/9. Đội tuyển futsal Việt Nam đã phải quá cảnh tại Đức, Dubai. Tại Dubai cả đội đã chia thành 2 nhóm trở về TP. Hà Nội và TP. HCM.

Sau khi hạ cánh và làm thủ tục nhập cảnh, cả đội sẽ thực hiện cách ly tập trung 7 ngày trước khi về nhà theo đúng quy định phòng dịch. Dự kiến chi phí cho mỗi tuyển thủ trong 7 ngày cách ly rơi vào khoảng 13-16 triệu đồng.

Tại VCK Futsal World Cup 2021, đội tuyển futsal Việt Nam đã kết thúc hành trình bằng trận đấu vòng 16 đội với kết quả thua sát nút 2-3. Cuộc so tài đầy kịch tính, đếm bằng những giây cuối cùng, tuyển Việt Nam khiến cho đội đương kim Á quân futsal World Cup 2016 là đội tuyển Nga toát mồ hôi.

Giải đấu năm nay, futsal Việt Nam đã có bước tiến và thành công vượt bậc hơn so với kỳ futsal World Cup 2016. Tại vòng 16 đội năm nay, đội tuyển Việt Nam đã có trận tái đấu với đội tuyển Nga, ghi được 2 bàn thắng, tốt hơn so với trận thua 0-7 mùa giải 2016.

Hiện tại, VCK Futsal World Cup 2020 còn lại 1 đại diện của Châu Á. Đội tuyển futsal Iran và Kazakhstan sẽ gặp nhau ở tứ kết diễn ra lúc 0h ngày 28/9. Các đại diện còn lại là Việt Nam, Uzbekitan, Nhật Bản và Thái Lan đã dừng bước tại vòng 16 đội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/920/doi-tuyen-futsal-viet-nam-an-toan-ve-nuoc-sau-hai-ngay-di-chuyen/