vị trí của bạn Home rajasoccer

U22 Việt Nam tập trung rèn chiến thuật, giảm dần tập thể lực để chuẩn bị đi tập huấn tại UAE

Highlight U22 Việt Nam tập luyện ngày 1/10 (Video: VFF)Chỉ còn 7 ngày trước khi tuyển U22 Việt Nam l

Highlight U22 Việt Nam tập luyện ngày 1/10 (Video: VFF)

Chỉ còn 7 ngày trước khi tuyển U22 Việt Nam lên đường đi UAE tập huấn, chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Buổi tập ngày 1/10 xuất hiện các bài chuyền bóng và di chuyển. Nhìn chung, giáo án dành cho các cầu thủ trẻ đang được “xả” dần về độ nặng. Nếu như ở giai đoạn đầu của đợt tập trung, các bài tập của U22 chủ yếu nhằm nâng cao thể lực, thì ở giai đoạn cuối này, các bài tập kỹ, chiến thuật là chủ đạo.

Trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam hôm 29/9, U22 Việt Nam đã để thua các đàn anh với tỉ số 1-4. Người ghi bàn thắng duy nhất cho đội U22 là tiền đạo Trần Văn Đạt (CLB CAND).

Để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại UAE, BHL U22 Việt Nam đã dặn dò các học trò chuẩn bị để thích nghi với khí hậu nắng nóng tại đây. Dù ĐTQG Việt Nam đã nhiều lần chinh chiến tại quốc gia này, nhưng với các cầu thủ trẻ, đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã từng được hỗ trợ nâng cao thể lực từ chuyên gia Cedric Roger, nhưng hiện tại ông đang làm việc cùng ĐT nữ Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ điều này sẽ không làm giảm khả năng thích ứng của các cầu thủ khi đặt chân đến vùng Vịnh.

Trả lời phỏng vấn ở buổi tập ngày 1/10, thủ thành Quan Văn Chuẩn (CLB Phú Thọ) cho biết:

“Thiếu chuyên gia Cedric Roger sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề thể lực của đội. Mỗi HLV thể lực đều có cách làm việc riêng, dù có là các bài tập như thế nào, toàn đội sẽ nỗ lực thực hiện. Hiện tại đội đã giảm dần việc tập thể lực, chủ yếu là tập chiến thuật và đá giao hữu với ĐTQG Việt Nam.

Các đàn anh đều dày dạn kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Được thi đấu cùng các anh là niềm vui của chúng tôi và điều này sẽ mang đến rất nhiều bài học hay. Toàn đội đang rất quyết tâm để lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2022″.

Vào ngày 8/10 tới, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ lên đường đi UAE tập huấn trước khi dự giải và sẽ có một trận giao hữu cọ xát với U22 Kyrgyzstan tại đây vào ngày 17/10. Theo lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2022, ĐT U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 25/10 và gặp U22 Myanmar vào ngày 31/10/2021.

Thủ môn Quan Văn Chuẩn: “U22 Việt Nam đã sẵn sàng để chuẩn bị tập huấn tại UAE” (Video: VFF)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bong da nam my,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.windowslivemailtooutlookpstfile.com/923/u22-viet-nam-tap-trung-ren-chien-thuat-giam-dan-tap-the-luc-de-chuan-bi-di-tap-huan-tai-uae/